Results 1 to 3 of 3
 1. #1
  HellaHYPE's Avatar
  HellaHYPE is offline Feedback Score 0
  Join Date
  Jul 2008
  Location
  DADE
  Replies
  71

  Default Si Lip **FOR SALE ONLY**

  **FOR SALE ONLY***

  150

 2. #2
  Kydd's Avatar
  Kydd is offline Feedback Score 1 (100%)
  Join Date
  Jun 2008
  Location
  =]
  Replies
  1,819

  Default

  is this lip OEM !!

 3. #3
  glatoximin932 is offline Feedback Score 0
  Join Date
  Jul 2016
  Replies
  15

  Default

  Mách bạn chọn mua nồi chảo bằng inox

  Trên thị trường hiện có khoảng 3.000 mẫu sản phẩm bằng inox với đủ các dụng cụ từ nấu bếp, dùng cho b*n ăn cho đến các sản phẩm đựng thức ăn công nghiệp. Do v*y, để lựa chọn dụng cụ phù hợp l* không đơn giản.

  Inox l* hỗn hợp kim loại nên độ bền của inox cũng phụ thuộc v*o việc pha trộn các hợp kim khác nhiều hay *t

  (Inox 304 (18/10: trong th*nh phần chứa 18% Crom v* 10% niken), inox 201 (18/8 trong th*nh phần chứa 18% Crom v* 8% niken) v* inox 430 (18/0 trong th*nh phần chứa 18% Crom v* 0% niken). Loại inox 304 có độ sáng bóng cao, tương đối sạch, không bị hoen gỉ nên giá th*nh khá cao. Inox 201 tỷ lệ niken trong th*nh phần thấp hơn, inox 430 chứa nhiều sắt v* tạp chất khác. Do v*y inox 201 v* 430 dễ bị hoen gỉ, độ bền thấp, không an to*n, giá th*nh của chúng cũng thấp hơn nhiều so với inox 304.). Có hơn 10 loại inox khác nhau được s* dụng l*m h*ng gia dụng, tùy theo t*nh chất v*t dụng m* chọn loại phù hợp. Chẳng hạn với loại dùng để nấu, nh* sản xuất dùng

  inox 304; l*m dao, muỗng nĩa dùng inox

  420 có độ cứng v* chịu m*i mòn cao,

  inox 316 chịu t*nh axit, hóa chất,

  inox 430 giá rẻ, dễ gỉ sét dùng cho các v*t dụng *t tiếp xúc với nước.

  B* Lê Thị Mỹ Dung, Phó tổng giám đốc Công ty Hwata Vina, cho biết sản phẩm inox gia dụng ở Việt Nam hiện chủ yếu l* 2 loại phổ biến l* 304 v* 430. Inox sản xuất từ loại 430 giá rẻ hơn v* có độ bền kém hơn, dễ bị gỉ, còn loại 304 bền, tốt v* giá cao hơn. B* Dung cho hay, chỉ có h*ng inox sản xuất từ nguyên liệu tốt mới có độ bền vĩnh viễn, còn inox kém chất lượng vẫn bị gỉ như kim loại khác.

  Khuyết điểm lớn nhất của xoong, nồi inox l* bị vết v*ng, cháy sau khi chiên hoặc hầm nấu do sản phẩm l* t*ch nhiệt không đều. Inox loại xấu hay tốt đều bị vết v*ng cháy, loại xấu còn bị thêm các vết han gỉ khi tiếp xúc với nước, gia vị... Ông Trần Đức Thu*n, phụ trách kỹ thu*t Công ty Kim Hằng, cho biết nồi chảo inox chỉ th*ch hợp chứa v* hâm thức ăn, an to*n hơn nhôm vì không sợ bị oxy hóa. Tuy nhiên loại inox kém chất lượng có chứa nhiều sắt, h*m lượng crôm v* niken thấp sẽ mau gỉ sét, không phù hợp dùng cho thực phẩm.

  Các sản phẩm inox mang đến cho nh* bếp vẻ đẹp v* sang trọng nhờ m*u trắng sáng bóng, nhưng không phù hợp để nấu các món cần có thời gian cho thực phẩm thẩm thấu như hầm, kho... Vì t*ch nhiệt cục bộ nên nồi chảo nóng không đều, thức ăn dễ bị hiện tượng chỗ sống, chỗ ch*n.

  Khắc phục nhược điểm n*y, gần đây thị trường xuất hiện các loại chảo, nồi 2- 3 đáy. Lớp đáy thứ 2 thường l* lớp nhôm, bao phủ ph*a ngo*i sản phẩm inox để giúp nhiệt tỏa đều, tránh vết cháy, đen khi nấu. Nhưng nhôm lại có khuyết điểm l* mau trầy xước, nên loại xoong 2 đáy sau một thời gian s* dụng thì ph*a trong vẫn bóng đẹp, nhưng đáy nồi bị trầy xước. Vì v*y nh* sản xuất phủ tiếp lên lớp đáy bên ngo*i một lớp inox bao lớp nhôm lại, gọi l* nồi 3 đáy. Tác dụng ch*nh của nồi có 2-3 lớp đáy giúp nhiệt được tỏa đều hơn. Giá bán các loại sản phẩm có 2-3 lớp đáy gấp 2-3 lần loại một đáy.

  Cách chọn sản phẩm inox tốt:

  - Dùng viên bi nam châm th*, loại n*o h*t mạnh l* pha sắt nhiều, chất lượng kém, rất mau bị gỉ.

  - Mua h*ng có tem, nhãn của nh* sản xuất, có phiếu bảo h*nh sản phẩm.

  - Inox dùng cho nấu ăn nên chọn loại có ký hiệu 304,

  inox dùng cho các sản phẩm không cần đun nấu chọn loại 430.

  Khi mua h*ng, yêu cầu người bán giới thiệu đúng chủng loại.

  - Loại có 2 - 3 lớp đáy rất d*y khi búng tay v*o đáy không có âm vang, còn loại mỏng một đáy sẽ tạo âm thanh vang hơn. Một số nh* sản xuất l*m h*ng inox mỏng nhưng lại tạo một lớp xi mạ ở đáy nhằm hãm thanh. Loại n*y rất dễ phát hiện ở chỗ dù không có âm thanh nhưng cầm lên thấy sản phẩm nhẹ tay hơn so với loại bình thường.

  iều khó l* ở chỗ chất liệu inox rất khó thẩm định bằng mắt thường, muốn biết th*t dỏm thì người tiêu dùng phải s* dụng qua một thời gian. Do đó mức giá cũng l* một trong những cơ sở để phân biệt “đồng – thau” , vì cái n*o cũng l* nồi inox v* ngoại hình na ná như nhau. Cũng vì t*nh “vô giá” đó m* các b* nội trợ hay đi siêu thị để lựa mua xoong nồi inox, đắt một t* nhưng không bị lầm, cũng như tránh tình trạng hét giá loạn xạ của các tiểu thương.

  Tại các siêu thị, xoong nồi inox thường được đ*nh trọn bộ, v* hấp dẫn người mua h*ng với mức giá giảm đặc biệt, có khi đến 50%. Tuy nhiên, vì l* mặt h*ng “vô giá” nên bạn chớ tin v*o quảng cáo khuyến mãi. Hãy th* dạo một vòng v* xem những sản phẩm khác, những bộ nồi 200.000 đồng (sau khi đã giảm 50%) lúc n*o cũng “mỏng te” so với những bộ nồi 400.000 đồng (chưa giảm).

  Nếu mua ngo*i chợ, bạn không vướng bẫy giảm giá thì lại rơi v*o bẫy hét giá. Sau đây l* v*i mẹo để nh*n biết Inox tốt – xấu có tương xứng với mức giá đưa ra hay không:

  * Inox tốt có vẻ ngo*i chắc chắn từ tay vịn, nắp nồi, cầm khá nặng tay… Độ bóng loáng ho*n hảo. Nếu có nam châm, bạn cũng có thể cho h*t th*. Nếu h*t nhiều l* Inox pha sắt, mau bị gỉ.

  [Inox pha sắt l* một xác định khá lung tung: Inox l* hợp kim trong đó có chứa đến 75 % sắt , v*y inox pha sắt l* cái gì ?? ]

  * H*ng ch*nh hãng có hộp đầy đủ chi tiết, trên sản phẩm có tem, logo v* phiếu bảo h*nh.

  * Loại nồi có 2 - 3 lớp đáy rất d*y khi búng tay v*o đáy không có âm vang, còn loại mỏng một đáy sẽ tạo âm thanh vang hơn.

  * Sản phẩm tốt được đúc liền một khối, không có bất cứ gờ do mối nối hay giáp m* n*o. Sờ khắp bề mặt để xem độ phẳng, cũng như có phát hiện vết h*n – lồi lõm không.

  * Những sản phẩm chưa dùng đã đen, không bóng loáng không phải do người bán treo bụi, có thể chúng đã bị ôxy hóa do th*nh phần kim loại kém.

  Xem thêm: https://magiamgia-lazada.tumblr.com

Quick Navi
sponsored linksAbout Honda-Classifieds

  Buy, sell, or trade your Honda / Acura parts and vehicles with efficiency and ease for free! We never charge any fees what so ever!

Follow us on

Facebook Twitter