Results 1 to 3 of 3

Thread: P28 computer

 1. #1
  megamon21 is offline Feedback Score 0
  Join Date
  Dec 2007
  Location
  miami
  Replies
  89

  Default P28 computer

  P28 computer clean no rust or water damage in or outside of it.
  Currently is chipped for a LS motor on boost but can be modified to your specifications.

  130.00 OBO!!!!!!!!!!!!!!!!
  Attached Images Attached Images  

 2. #2
  megamon21 is offline Feedback Score 0
  Join Date
  Dec 2007
  Location
  miami
  Replies
  89

  Default

  bump 120.00 obo

 3. #3
  kinhvrgiare is offline Feedback Score 0
  Join Date
  Jan 2017
  Replies
  2

  Default

  Những chiếc Mic 3 trong 1, sự kết hợp độc đáo giữa micro v* loa bluetooth, đang bắt đầu định hình nên một xu hướng giải tr* mới. Những chiếc micro n*y được cung cấp trên thị trường với nhiều mức giá v* chủng loại khác nhau. Mẫu mã cũng vô cùng đa dạng để phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng. Để phục vụ tốt hơn nhu cầu đó, Hieuhien.vn xin giới thiệu một sản phẩm micro mới, micro karaoke kèm loa bluetooth MiKara S9 Pro, một chiếc micro thiết kế gọn nhẹ v* trang bị nhiều t*nh năng thú vị.

  MiKara S9 Pro l* một sản phẩm mới của bộ sưu t*p sản phẩm micro kèm loa đang được cung cấp trên thị trường. Với thiết kế mới, trẻ trung năng động v* nhiều t*nh năng thú vị, đây sẽ l* một sự lựa chọn mới tuyệt vời cho khách h*ng.  Chỉ cần kết nối Mic Kèm Loa MiKara S9 Pro với điện thoại smartphone, máy t*nh bảng qua Bluetooth, người dùng có thể hát karaoke ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời điểm n*o như khi đi du lịch, đi phượt cùng gia đình hoặc bạn bè, hay s* dụng trong những buổi giao lưu nhỏ hay khi đi trên ôtô, xe hơi...

  Chi tiết về sản phẩm Micro Kèm Loa MiKara S9 Pro các bạn có thể tham khảo thêm tại website Hieuhien.vn

  Sản phẩm Mic Kèm Loa 3 trong 1 MiKara S9 Pro hiện đang được bán v* phân phối ch*nh hãng tại hệ thống Hieuhien.vn. Quý khách có nhu cầu mua h*ng xin vui lòng gọi hotline 0866.761.013 - 0918.778.013 để được tư vấn v* hỗ trợ.

Quick Navi
sponsored linksAbout Honda-Classifieds

  Buy, sell, or trade your Honda / Acura parts and vehicles with efficiency and ease for free! We never charge any fees what so ever!

Follow us on

Facebook Twitter