Results 1 to 2 of 2
 1. #1
  shifter is offline Feedback Score 0
  Join Date
  Jun 2011
  Replies
  113

  Default Looking for bseries ac lines

  Wtb the ac lines for a eg coupe bseries call or txt me 305 793 6887

 2. #2
  anhyeunhothuy is offline Feedback Score 0
  Join Date
  Oct 2016
  Replies
  26

  Default

  Quote Originally Posted by shifter View Post
  Wtb the ac lines for a eg coupe bseries call or txt me 305 793 6887
  Thiết kế, In lịch tết Biên Hòa Đồng Nai Đinh D*u 2017 phục vụ các doanh nghiệp, công ty, cơ quan đo*n thể, cá nhân có nhu cầu in ấn lịch tết l*m qu* tặng chi ân khách h*ng thân thiết nhân dịp đầu xuân.
  Thiết kế, In lịch tết Biên Hòa Đồng Nai Đinh D*u 2017 l* một trong những nét văn hóa đẹp của người Việt từ bao năm nay. Những mẫu lịch hầu hết được thiết kế thể hiện 1 trong 12 con giáp của năm đó với mong muốn một năm mới An Khang Thịnh Vượng.
  Ng*y nay, có nhiều mẫu lịch trở nên phổ biến v* đa dạng không chỉ về k*ch thước m* cả về phong cách trang tr* hoa văn rất h*i hòa: Lịch b*n, in lịch treo tường, in lịch sổ, ... thường được các doanh nghiệp quan tâm hơn cả, những tấm lịch được thiết kế với những hình ảnh sống động của doanh nghiệp tạo phong cách ấn tượng khó phai cùng những lời chúc tết thật hoan hỷ v* được trao tặng những người thân v* đối tác, khách h*ng với những thông điệp mang đầy ý nghĩa khó phai.
  Thiết kế, In lịch tết Biên Hòa Đồng Nai Đinh D*u 2017 được chúng tôi chuẩn bị với nhiều hình thức v* kiểu dáng đa dạng d*nh cho các doanh nghiệp s* dụng l*m qu* tặng, hoặc được thiết kế in ấn đặc biệt theo yêu cầu của Quý Khách tạo nên những mẫu lịch độc quyền mang đầy ý nghĩa v* thông điệp cho một năm mới sắp tới v* g*i lời tri ấn đến khách h*ng, bên cạnh đó nó còn giúp bạn quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp.
  Thương hiệu của bạn vì thế cũng được chú ý nhiều hơn v* ghi trong lòng khách h*ng những cảm nh*n tốt hơn về hình ảnh doanh nghiệp.
  Hãy đến với chúng tôi để sẵn s*ng lựa chọn thứ bạn cần trong số nhiều catalogue mẫu lịch 2017, lịch treo tường, lịch lò xo, lịch để b*n, lịch cho bé, lịch Biên Hòa, lịch phúc lộc thọ, lịch phong cảnh, tĩnh v*t, con người mới nhất năm 2017.
  Với đội ngũ nhân viên thiết kế in ấn lịch kinh nghiệm lâu năm với nhiều ý tưởng mới lạ v* bên cạnh l* một nh* xưởng với đầy đủ máy móc hiện đại có thể đáp ứng với mọi yêu cầu về in lịch tết giá rẻ nhất, chất lượng cao nhất với những bộ lịch ấn tượng để thương hiệu của bạn luôn bay cao.
  Thiết kế, In lịch tết Biên Hòa Đồng Nai Đinh D*u 2017:
  – In Lịch treo tường Tết Đinh D*u 2017
  Lịch Lò xo 7 tờ, Lịch Nẹp thiết 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, Lịch Lò xo giữa có bộ số, Lịch Lò xo giữa gắn Bloc, Bìa lịch gắn Bloc, Lịch 52 tuần 2017, … Ngo*i những Mẫu lịch treo tường Xưởng in Lịch tết có sẵn theo Catalogue Lịch Tế 2017, Quý khách có nhu cầu Thiết kế hoặc in ấn theo nhu cầu của quý khách để có một Mẫu lịch treo tường riêng biệt, độc đáo cho doanh nghiệp ch*nh bạn gọi l* Lịch độc quyền.
  – In Lịch để b*n Đinh D*u 2017
  Lịch để b*n chữ A (không có Note), Lịch để b*n chữ M (có thêm phần Note)
  – In Bìa Lịch gắn Bloc Đinh D*u 2017
  Bìa lịch gắn Bloc thông thường có 2 k*ch thước: Bìa Lịch gắn Bloc 40 x60, Bìa lịch gắn Bloc 35 x 50.
  – In Lịch Lò xo giữa 2017
  Lịch Lò xo giữa treo tường gồm: Lịch Lò xo giữa gắn Bloc v* Lịch Lò xo giữa gắn bộ số 13 tờ.
  – In lịch độc quyền 2017
  Lịch độc quyền được in theo Mẫu Lịch thiết kế độc quyền của quý khách hoặc Công ty nh*n Thiết kế độc quyền theo yêu cầu của khách h*ng. Lịch độc quyền có những loại lịch thông thường như: Lịch độc quyền để b*n (7 tờ, 13 tờ), Lịch độc quyền Lò xo (5 tờ, 7 tờ, 13 tờ), Lịch độc quyền nẹp thiếc (1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ), Bìa lịch gắn Bloc độc quyền số lượng *t v* số lượng nhiều tùy theo yêu cầu của quý khách. Xưởng in lich tết còn có Thiết kế v* in túi đựng lịch độc quyền theo mẫu kèm theo của Lịch độc quyền.

  Ngo*i ra: In lich tết Biên Hòa còn nh*n gia công lịch như: Ép kim Lịch để b*n 2017, Ép kim Bìa lịch, Khánh Lịch, Lịch Lò giữa gắn Bloc 2017, in kéo lụa Lịch để b*n 2017, in kéo lụa Lịch Lò xo, Nẹp thiếc 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, …

  QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN MẪU LỊCH TẾT T*I BIÊN HÒA 2017.
  BẢNG BÁO GIÁ IN LỊCH TẾT 2017 T*I BIÊN HÒA (click v*o hình để xem)
  THÔNG TIN LIÊN HỆ IN LỊCH TẾT T*I BIÊN HÒA:
  • Address: 373/16 Ho*ng Bá B*ch, P. Long Bình, Tp. Biên Ho*, T. Đồng Nai.
  • Email: thanhcongevent@gmail.com
  • Website: sukienthanhcong.com
  • Phone: 0616 53 37 38 - 0908 89 61 98

Quick Navi
sponsored linksAbout Honda-Classifieds

  Buy, sell, or trade your Honda / Acura parts and vehicles with efficiency and ease for free! We never charge any fees what so ever!

Follow us on

Facebook Twitter